Ai Đó Somebody (Nanimono) (2016)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Daisuke Miura

Diễn viên:
Takeru Satoh, Masaki Suda, Kasumi Arimura

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2016

Thời lượng:
97 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường

Lượt xem:
358

Đánh giá phim (0 lượt)

Ai Đó - Somebody (Nanimono)

Nội dung phim

Phim kể về cuộc sống của 5 sinh viên Đại học trong công cuộc tìm kiếm việc làm, qua đó hiểu rõ hơn “bản thân mình là ai”. Họ động viên nhau và đăng lên twitter những suy nghĩ, nỗi lo âu của mình, nhưng họ vẫn giữ những suy nghĩ cá nhân ẩn sau.

Phim xoay quanh một nhóm bạn trẻ là năm sinh viên vừa tốt nghiệp đại học đi tìm cơ hội việc làm với những lo âu, căng thẳng, buồn bã trong một xã hội quá nhiều xung đột và cạnh tranh khốc liệt. Họ cùng thảo luận, động viên, khích lệ nhau nhưng ai cũng có những nỗi niềm trăn trở riêng. Dần dần mối quan hệ giữa họ trở nên phức tạp và không còn được như xưa nữa.

Takuto Ninomiya quan sát mọi thứ xảy ra xung quanh bản thân. Bạn cùng phòng của anh là Kotaro Kamiya có tính cách vui vẻ và hòa đồng với tất cả mọi người. Mizuki Tanabe là người yêu cũ của Kotaro Kamiya. Takuto Ninomiya lại có tình cảm dành cho người yêu cũ của bạn cung phòng. Rika Kobayakawa quyết tâm tìm được việc làm. Takayoshi Miyamoto thường chỉ trích các hoạt động săn đuổi việc làm, nhưng về sau anh ấy cũng cố gắng tìm cho mình một công việc.

Từ khóa:

Bình luận về phim