Báo Thù True Grit (2010)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Ethan Coen, Joel Coen

Diễn viên:
Jeff Bridges

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2010

Thời lượng:
110 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Phiêu lưu - Hành động, Tâm Lý - Tình Cảm, Viễn Tây

Lượt xem:
1,686

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim

Chứng kiến cha bị sát hại chỉ vì hai đồng tiền vàng, cô bé 14 tuổi tới Fort Smith, bang Arkansas để tìm lại công bằng cho cha mình. Kẻ thù của cô là Tom Chaney, một tên hèn nhát, vô ơn đang lẩn trốn trong khu vực của những người da đỏ.

Xem Phim True Grit - True Grit - Vkool.Net - Ảnh 1
Để truy đuổi Tom và trả thù cho cha, Mattie nhờ tới sự giúp đỡ của Rooster Cogburn - cảnh sát trưởng khét tiếng nhất trong thị trấn. Có trái tim quả cảm nhưng Rooster lại là một tên gàn dở, nghiện rượu và hiếu chiến. Sau nhiều lần bị Mattie thuyết phục, cuối cùng Rooster cũng đồng ý đi săn lùng Tom Chaney.

Xem Phim True Grit - True Grit - Vkool.Net - Ảnh 2
Cô bé 14 tuổi cũng nhất quyết đòi đi theo cảnh sát trưởng, bất chấp sự can ngăn của ông. Trên đường đi, họ gặp chàng lính biệt kích Texas - La Beouf có chung chí hướng, muốn bắt sống tên sát nhân về để nhận món tiền thưởng hậu hĩnh của liên bang.

Xem Phim True Grit - True Grit - Vkool.Net - Ảnh 3
Cả ba đồng hành trong một chuyến đi. Mỗi người có một tính cách và chuẩn mực đạo đức riêng, họ phải đối mặt với muôn vàn gian khổ, nguy hiểm rình rập, điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt để đi đến mục đích cuối cùng...

Xem Phim True Grit - True Grit - Vkool.Net - Ảnh 4

Bình luận về phim