Biệt Đội Đánh Thuê 3 The Expendables 3 (2014)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Patrick Hughes

Diễn viên:
Sylvester Stallone, Jason Statham, Bruce Willis, Arnold Schwarzenegger, Lý Liên Kiệt, Milla Jovovich, Mel Gibson, Wesley Snipes

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2014

Thời lượng:
127 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Phiêu lưu - Hành động, Kịch Tính

Lượt xem:
5,845

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim

Trong The Expendables 3 Barney Ross sẽ đối mặt với một kẻ thù từng là đồng đội cũ là Conrad Stonebanks (Mel Gibson). Barney Ross đã buộc phải giết Conrad Stonebanks, người đồng sáng lập của The Expendables, sau khi ông ta trở thành một nhà kinh doanh vũ khí tàn nhẫn.

Xem Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 - Vkool.Net - Ảnh 1
Xem Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 - Vkool.Net - Ảnh 2
Trong The Expendables 3, Barney Ross, Lee Christmas (Jason Statham) và các chiến binh phải đối mặt với Conrad Stonebanks (Mel Gibson), người đồng sáng lập The Expendables. Conrad Stonebanks đã trở thành một nhà kinh doanh vũ khí tàn nhẫn và một người mà Barney Ross buộc phải giết. Ông ta quyết thực hiện nhiệm vụ: kết thúc The Expendables, nhưng Barney Ross đã có kế hoạch khác.

Xem Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 - Vkool.Net - Ảnh 3
Xem Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 - Vkool.Net - Ảnh 4
The Expendables 3 tập hợp những huyền thoại phim hành động bao gồm Sylvester Stallone, Jason Statham, Arnold Schwarzenegger, Mel Gibson và Harrison Ford cùng nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Wesley Snipes, Kelsey Grammer, Antonio Banderas, Dolph Lundgren, Terry Crews, Lý Liên Kiệt và Randy Couture. Phim do Patrick Hughes chỉ đạo thực hiện.

Xem Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 - Vkool.Net - Ảnh 5
Xem Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 - Vkool.Net - Ảnh 6
Xem Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 - Vkool.Net - Ảnh 7
The Expendables 3 sẽ là một cuộc đụng độ của phong cách cổ điển với chuyên môn công nghệ cao trong trận chiến “khủng” nhất mà Biệt đội đánh thuê từng trải nghiệm. Phim do đạo diễn Patrick Hughes chỉ đạo thực hiện. The Expendables 3 (Biệt đội đánh thuê 3) sẽ ra rạp ngày 15/8 tới.

Bình luận về phim