Câu Lạc Bộ Địa Lý Geography Club (2013)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Gary Entin

Diễn viên:
Cameron Deane Stewart, Justin Deeley, Meaghan Martin

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2013

Thời lượng:
84 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm

Lượt xem:
398

Đánh giá phim (0 lượt)

Câu Lạc Bộ Địa Lý - Geography Club

Nội dung phim

Câu lạc bộ Địa Lý là câu chuyện về những bạn tuổi teen còn đang xác định giới tính thật sự của mình. “Mình đang tìm kiếm gì đây?”, cậu trai 16 tuổi Russell Middlebrook luôn tự hỏi chính mình.
Russell hẹn hò với các cô gái. Kevin thì làm mọi cách để mọi người không biết sự thực mình đang che giấu. Min và Terese thì bảo mọi người họ chỉ là bạn tốt. Còn Ike thì không xác định được con người mình.
Nhưng sự thật thì khó mà giấu được. Ban đầu họ thành lập 1 câu lạc bộ địa lý, vì họ tin rằng sẽ không ai khám phá ra bản chất bên trong nó khi chẳng có học sinh không bị tâm thần phân liệt nào lại muốn tham gia câu lạc bộ với tên chán ngòm này.Các thành viên trong nhóm bảo nhau phải giữ kín bí mật. Nhưng người tính không bằng Trời tính.
Họ - những sức trẻ thông minh, năng động, vui tính và giàu tình cảm. Họ không muốn chịu đựng mãi cảnh sống dòm ngó che đậy, họ có những ước mơ, hoài bão, những giá trị sống riêng của mình chứ không chỉ đơn thuần sống đúng với mong mỏi và kỳ vọng của mẹ cha. Họ đứng lên đối mặt, sống thật với chính mình, thành lập cộng đồng ủng hộ “quyền con người”.
Có thể họ không biết chỗ đứng thật sự của mình của trong xã hội này, nhưng họ vẫn đi con đường mình vạch tạo, bất chấp những mối hiểm nguy từ ngôi trường cấp 3 GoodKind vốn đầy rẫy những con người kì thị, dũng cảm bắt đầu cuộc hành trình với niềm hân hoan, phấn khởi của những con tim nhiệt huyết cho dù sâu trong lòng vẫn còn chưa định hình rõ con đường đấy nhiều chông gai thế nào.

Bình luận về phim