Chiếm Đất The Homesman (2014)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Tommy Lee Jones

Diễn viên:
Tommy Lee Jones, Hilary Swank, Grace Gummer

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2014

Thời lượng:
122 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, Viễn Tây

Lượt xem:
1,478

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim

Những thước phim chân thực, khốc liệt mà vẫn đầy chất thơ của đạo diễn Tommy Lee Jones đưa người xem đến với một mảng màu khác thường của miền Tây nước Mỹ. 
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Glendon Swarthout, The Homesman lấy bối cảnh và đề tài về cuộc sống ở miền Tây nước Mỹ, cụ thể là Nebraska. Tuy nhiên, khác những bộ phim đậm chất anh hùng và sặc mùi súng ống cùng đề tài, The Homesman vẽ nên một miền Tây khác, với những người phụ nữ kỳ lạ và khắc nghiệt hơn cả những mùa đông. 

Mary Bee Cuddy (Hilary Swank) là một phụ nữ hiền lành, chất phác, sống cuộc đời lặng lẽ trong một ngôi nhà gọn gàng, với tài sản và gia súc đề huề trên lãnh thổ Nebraska. Một ngày kia, trong làng có nhiệm vụ cần vận chuyển ba người phụ nữ tâm thần ra khỏi cộng đồng tới Iowa - nơi họ sẽ được tiếp quản và điều trị. Không người đàn ông nào trong làng muốn đồng hành cùng những người điên này trên hành trình rong ruổi suốt mùa đông. Cuddy đành đóng vai "người đàn ông" dũng cảm, đầy cao thượng cuối cùng nhận nhiệm vụ đó. 

Xem Phim Chiếm Đất - The Homesman - Vkool.Net - Ảnh 1
Xem Phim Chiếm Đất - The Homesman - Vkool.Net - Ảnh 2
Xem Phim Chiếm Đất - The Homesman - Vkool.Net - Ảnh 3
Xem Phim Chiếm Đất - The Homesman - Vkool.Net - Ảnh 4

Bình luận về phim