Đại Gia Gatsby The Great Gatsby

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Baz Luhrmann

Diễn viên:
Leonardo DiCaprio, Carey Mulligan, Joel Edgerton

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
N/A

Thời lượng:
143 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm

Lượt xem:
1,266

Đánh giá phim (1 lượt)

Đại Gia Gatsby - The Great Gatsby

Nội dung phim

Lấy bối cảnh nước Mỹ, cụ thể là Long Island vào thập niên 1920, “The Great Gatsby” là câu chuyện kể của Nick Carraway (Tobey Macguire đóng), một nhân viên bán hàng Phố Wall hãnh tiến, tình cờ trở thành hàng xóm của Jay Gatsby (Leonardo DiCaprio) – một đại gia cực kỳ giàu là ông chủ của tòa lâu đài tráng lệ với quá khứ đầy bí ẩn. Những bữa tiệc cực kỳ xa hoa được tổ chức liên miên, các vị khách nổi tiếng sang trọng từ New York kéo đến tận hưởng những cuộc vui tưởng như kéo dài bất tận. 
  
Thế nhưng, tất cả phù phiếm chỉ là bức màn, là sân khấu phô diễn để Gatsby có cớ níu kéo tình yêu ngang trái của đời mình với Daisy Buchannan (Carey Mulligan), cô nhân tình cũ cũng là em họ của Nick Carraway và giờ đây đã là vợ của một ngôi sao polo giàu có (Joel Edgerton thủ vai)... 
  
Có thể ví cuộc đời Gatsby cũng như toàn bộ nước Mỹ thập niên 1920 của thế kỷ trước với chính chiếc Roll Royce màu vàng thời thượng mà Gatsby sở hữu - ngày càng tăng tốc điên cuồng về phía trước, mất kiểm soát và cuối cùng dẫn đến thảm họa. 

Bình luận về phim