Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ Night At The Museum: Secret Of The Tomb (2014)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Shawn Levy

Diễn viên:
Ben Stiller, Robin Williams, Owen Wilson

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2014

Thời lượng:
98 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Phiêu lưu - Hành động, Khoa Học - Viễn Tưởng

Lượt xem:
2,217

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim

Phim là chuyến phiêu lưu cuối cùng của anh chàng lính gác Larry Daley và "cư dân" trong viện bảo tàng. Lần này, họ sẽ phải cứu lấy phiến đá vàng của Pharaoh Ahkmenrah, vốn có phép màu biến vạn vật trong bảo tàng sống dậy. Bên cạnh Theodore Roosevelt do Robin Williams đảm nhận, Đêm ở viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ còn có sự tham gia của các nhân vật như Pharaoh Ahkmenrah (Rami Malek thủ vai), Attila the Hun (Patrick Gallagher), Sacajawea (Mizuo Peck), Roman centurion Octavius (Steve Coogan)...

Xem Phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ - Night At The Museum 3: Secret Of The Tomb - Vkool.Net - Ảnh 1
Night at the Museum 3 được khởi quay từ tháng 2/2014. Câu chuyện mới lần này nhắm đến bảo tàng lịch sử tự nhiên London. Trong trailer đầu tiên được giới thiệu có sự xuất hiện của một hiệp sĩ, một vị thần Ai Cập, Rebel Wilson, một con khỉ tinh nghịch.

Xem Phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ - Night At The Museum 3: Secret Of The Tomb - Vkool.Net - Ảnh 2
Câu chuyện bắt đầu khi anh chàng Larry Daley (Ben Stiller), một người hay mơ mộng và suy nghĩ đến việc thực hiện những điều viển vông, chấp nhận công việc gác đêm tại Viện bảo tàng để gây ấn tượng với con trai của mình. Công việc tưởng chừng buồn tẻ lại mang đến cho khán giả những giây phút nghẹt thở, hồi hộp và những tràng cười sảng khoái. Không ai ngờ rằng, khi màn đêm buông xuống, con người, thiên nhiên trong bảo tàng sống dậy, Larry trở về với lịch sử huyền thoại và bắt đầu những chuyến phiêu lưu kỳ thú của mình.

Xem Phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ - Night At The Museum 3: Secret Of The Tomb - Vkool.Net - Ảnh 3
Sức hút không nhỏ của Night at the Museum là sự góp mặt của cây hài Ben Stiller trong vai nhân vật chính (anh từng thành công trong vai trò là đạo diễn kiêm diễn viên chính bộ phim The Secret Life of Walter Mitty). Kết hợp với những kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời mà đạo diễn Shawn Levy sử dụng cho bộ phim của mình, Night at the Museum được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và hài hước.

Xem Phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ - Night At The Museum 3: Secret Of The Tomb - Vkool.Net - Ảnh 4
Phần ba, ĐÊM Ở VIỆN BẢO TÀNG: BÍ MẬT HẦM MỘ khởi quay từ tháng 2 năm 2014. Câu chuyện mới lần này nhắm đến Bảo tàng lịch sử tự nhiên London. Một hiệp sĩ, một kẻ phá hoại dã man, một vị thần Ai Cập, Rebel Wilson và một con khỉ tinh nghịch, vui nhộn…những chi tiết thú vị trong trailer đầu tiên của bộ phim vừa được tung ra, hé lộ trải nghiệm ngông cuồng trong đêm phiêu lưu đến những nơi kỳ thú trên khắp thế giới của Larry Daley.

Xem Phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ - Night At The Museum 3: Secret Of The Tomb - Vkool.Net - Ảnh 5

Bình luận về phim