Do không còn khả năng duy trì site nên BQT Website HDSieunhanh muốn chuyển nhượng lại site cho cá nhân hay tổ chức có ý định quan tâm, mọi chi tiết liên hệ qua hộp thư: [email protected] Cảm ơn!

Điệp Viên 007: Tình Yêu Đến Từ Nước Nga From Russia With Love (1963)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Terence Young

Diễn viên:
Sean Connery, Daniela Bianchi, Pedro Armendáriz, Lotte Lenya, Robert Shaw, Bernard Lee, Eunice Gayson

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
1963

Thời lượng:
115 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Phiêu lưu - Hành động, Tâm Lý - Tình Cảm, Hình Sự - Chiến Tranh, Kịch Tính

Lượt xem:
3,271

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim

“Tình yêu đến  từ nước Nga” là bộ phim thứ 2 thuộc serie phim James Bond - 007  do ngôi sao Sean Connery đóng vai một điệp viên của MI6 - James Bond. Bộ phim được sản xuất bởi Albert R. Broccoli và Harry Saltzman được đạo điễn bởi  Terence Young. Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ian Fleming. Trong phim, James Bond được cử đi hỗ trợ hạ sỹ Tatiana Romanova tại Thổ Nhĩ Kỳ, nơi biệt đội bóng ma lên kế hoạch trả đũa Dr. No.


Xem Phim 007: Tình Yêu Đến Từ Nước Nga - 007: From Russia With Love - Vkool.Net - Ảnh 1
Ngoài những cảnh quay tại Thổ Nhĩ Kỳ, còn có cả cảnh quay tại Scotland và xưởng phim Pinewwood, Buckinghamshire. “ Tình yêu đến từ nước Nga” đạt đươc thành công lớn về mặt kinh tế khi vượt qua bộ phim trước đó là Dr.No với hơn 78 triệu USD doanh thu. Nó được coi là một trong những bộ phim thành công nhất tại serie phim về James Bond.Xem Phim 007: Tình Yêu Đến Từ Nước Nga - 007: From Russia With Love - Vkool.Net - Ảnh 2

Bình luận về phim