Do không còn khả năng duy trì site nên BQT Website HDSieunhanh muốn chuyển nhượng lại site cho cá nhân hay tổ chức có ý định quan tâm, mọi chi tiết liên hệ qua hộp thư: [email protected] Cảm ơn!

Đoán Xem Ai Guess Who (2005)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Kevin Rodney Sullivan

Diễn viên:
Ashton Kutcher, Bernie Mac, Zoe Saldana

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2005

Thời lượng:
104 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước

Lượt xem:
478

Đánh giá phim (0 lượt)

Đoán Xem Ai - Guess Who

Nội dung phim

Theresa muốn dắt người yêu là chàng Simon về dự buổi lễ kỷ niệm 25 ngày cưới của cha mẹ nàng ở thành phố Crawford, New Jersey, nhân đó nàng cùng Simon làm lễ đính hôn luôn. Nhưng mọi chuyện không phải dễ dàng. Cha của Theresa, ông Percy là nhân viên cho vay trong ngân hàng, rất khó tính và luôn luôn đòi hỏi mọi sự việc đều phải hoàn hảo theo ý muốn của ông, trong khi bà vợ ông, Marilyn lại rất phóng khoáng, dễ dãi với con cái và mọi người. Trong thâm tâm Percy, ông mơ ước một chàng rể da đen thông minh và giỏi giang. Nhưng ngờ đâu Theresa dẫn về nhà một chàng rể trắng như cục bột mì khiến Percy thiếu điều té ngửa. Trong khi bà Marilyn niềm nở mời chàng rể tương lai vào nhà thì Percy hầm tính trong bụng phương cách tống khứ cục bột trắng này ra khỏi nhà.

Mọi chuyện tồi tệ hơn khi Simon đã gặp chuyện rắc rối tại sở làm trước khi lên đường. Trong một vụ cãi vã với ông sếp của mình tại một hãng chuyên môi giới cổ phần chứng khoán, Simon đã buột miệng tuyên bố bỏ việc. Chuyện quan trọng như vậy nhưng Simon giấu nhẹm đi không nói với Theresa đến khi mọi chuyện vỡ lở và họ đổ tội cho nhau trong khi lúc này điều cần nhất là đôi bạn cần đoàn kết lại để “chiến đấu” với ông bố khó tính.

Bình luận về phim