Huyền Thoại Cổ Tích Tale Of Tales (2015)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Matteo Garrone

Diễn viên:
Salma Hayek, Vincent Cassel, Toby Jones

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2015

Thời lượng:
125 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, Kinh Dị - Ma, Cổ Trang - Thần Thoại

Lượt xem:
1,596

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim

Tale of Tales là tác phẩm giả tưởng kinh phí lớn, dựa trên tập truyện cổ tích cùng tên của nhà văn Giambattista Basile. Trong tuyến truyện thứ nhất, một nữ hoàng (Hayek) vì khao khát có con nên đã ăn tim thủy quái do trinh nữ luộc, để thụ thai. Trong tuyến truyện khác, Vincent Cassel vào vai nhà vua mê sắc dục, bị hút hồn bởi hai chị em bí ẩn. Ông thường mơ thấy hai cô gái khỏa thân trong khu rừng thanh vắng đẹp như tranh.

Xem Phim Huyền Thoại Cổ Tích - Tale Of Tales - Vkool.Net - Ảnh 1
Phim có nhiều cảnh nude và bạo lực như lời giải thích của đạo diễn Matteo Garrone: "Phim đề cập đến việc, dục vọng trở thành ám ảnh gây ra xung đột". Garrone không phải người xa lạ ở Cannes. Năm 2012, ông từng giành Giải thưởng lớn của ban giám khảo với phim Reality.

Xem Phim Huyền Thoại Cổ Tích - Tale Of Tales - Vkool.Net - Ảnh 2
Khi ra mắt tối 14/5, Tale of Tales gây ngỡ ngàng trước người xem. Bộ phim được giới phê bình đánh giá là phiên bản cổ tích cực đoan và đen tối của bom tấn truyền hình Game of Thrones, chứa đựng nhiều khuôn hình kỳ dị nhưng giàu màu sắc và hình ảnh.

Xem Phim Huyền Thoại Cổ Tích - Tale Of Tales - Vkool.Net - Ảnh 3
Tale of Tales được The Guardian đánh giá "hoàn hảo về mọi mặt". Còn Deborah Young viết trên The Hollywood Reporter: “Tale of Tales kết hợp thế giới hư cấu hoang dại về những ông hoàng, bà chúa vào những khung hình có bố cục và màu phim xuất sắc của điện ảnh Italy. Nhiều hình ảnh gợi dục và cảnh bạo lực trong đấy không dành cho người yếu bóng vía”.

Xem Phim Huyền Thoại Cổ Tích - Tale Of Tales - Vkool.Net - Ảnh 4
Xem Phim Huyền Thoại Cổ Tích - Tale Of Tales - Vkool.Net - Ảnh 5
Xem Phim Huyền Thoại Cổ Tích - Tale Of Tales - Vkool.Net - Ảnh 6

Bình luận về phim