Do không còn khả năng duy trì site nên BQT Website HDSieunhanh muốn chuyển nhượng lại site cho cá nhân hay tổ chức có ý định quan tâm, mọi chi tiết liên hệ qua hộp thư: [email protected] Cảm ơn!

Huyền Thoại Saint Laurent Saint Laurent (2014)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Bertrand Bonello

Diễn viên:
Gaspard Ulliel, Jérémie Renier, Louis Garrel, Léa Seydoux

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2014

Thời lượng:
150 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, Tiểu Sử

Lượt xem:
1,642

Đánh giá phim (0 lượt)

Huyền Thoại Saint Laurent - Saint Laurent

Nội dung phim

 

Saint Laurent là một bộ phim tự truyện do Bertrand Bonello đạo diễn và đồng kịch bản. Bộ phim có sự xuất hiện của Gaspard Ulliel trong vai Yves Saint Laurent, Jeremie Renler trong vai Pierre Berge, và Louis Garrel trong vai Jaques de Bascher. Cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên phụ như Lea Seydoux, Amira Casar, Aymeline Valade và Helmut Berger. Bộ phim tập trung vào cuộc đời của Saint Laurent trong giai đoạn từ năm 1967 đến 1976, đây là khoảng thời gian mà nhà thiết kế nổi tiếng này đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Bộ phim đã tranh cửa giải Cành Cọ Vàng tại Liên hoan phim Cannes 2014 và được công chiếu ngày 24/9/2014.
Bộ phim này là đại diện cho Pháp tranh cử hạng mục “Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất" tại giải Oscar lần thứ 87, tuy nhiên bộ phim đã không đoạt giải. Tháng 1.2015, Saint Laurent nhận được 10 đề cử tại Liên hoan phim Cesar, bao gồm các hạng mục “Phim xuất sắc nhất", “Đạo diễn xuất sắc nhất", “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất", “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất". Bộ phim cũng nhận được 5 đề cử tại giải Lumiere lần thứ 20, và Gaspard Ulliel đã chiến thắng ở hạng mục “Nam diễn viên xuất sắc nhất".

Bình luận về phim