Do không còn khả năng duy trì site nên BQT Website HDSieunhanh muốn chuyển nhượng lại site cho cá nhân hay tổ chức có ý định quan tâm, mọi chi tiết liên hệ qua hộp thư: [email protected] Cảm ơn!

Không Gian Bí Ẩn Hubble (2010)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Toni Myers

Diễn viên:
Leonardo DiCaprio, Scott D. Altman, Megan McArthur

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2010

Thời lượng:
44 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tài Liệu - Khám Phá

Lượt xem:
909

Đánh giá phim (1 lượt)

Không Gian Bí Ẩn - Hubble

Nội dung phim

Qua sức mạnh của IMAX 3D, Hubble sẽ cho phép những người xem phim đi qua các thiên hà xa xôi để khám phá sự hùng vĩ và những bí ẩn của vũ trụ và đi cùng những phi hành gia đi bộ trong không gian khi họ cố gắng thực hiện những nhiệm vụ khó khăn và quan trọng nhất trong lịch sử của NASA.

Bộ phim cung cấp một cái nhìn đầy cảm hứng và độc đáo về Di sản của Kính viễn vọng Không gian Hubble (HST) và làm nổi bật tác động sâu sắc của nó đối với cách chúng ta ngắm nhìn vũ trụ và bản thân chúng ta. Hubble 3D là sản phẩm của IMAX và Warner Bros. Pictures phối hợp với Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA). Bộ phim được nhóm sản xuất phim ‘Space Station 3D’ sản xuất, dẫn đầu bởi nhà sản xuất / đạo diễn Toni Myers, và ‘Hubble 3D’ được phát hành độc quyền trên các rạp chiếu phim IMAX và IMAX 3D từ ngày 19 tháng 3 năm 2010.

Bình luận về phim