Lan Quế Phường 2 Lan Kwai Fong 2 (2012)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Tiền Quốc Vỹ

Diễn viên:
Quan Sở Huy, Liên Thư Nhã, Trần Tĩnh Nghĩa, Lưu Vũ Kỳ, La Lực Uy

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thời lượng:
90 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, 18+

Lượt xem:
1,826

Đánh giá phim (1 lượt)

Lan Quế Phường 2 - Lan Kwai Fong 2

Nội dung phim

Phim Lan Quế Phường 2 

Lan Quế Phường 2 là câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn trẻ. Cuồng say trong tiếng nhạc DJ ở các pub, uống rượu như uống nước, những cuộc vui chơi thâu đêm cùng những mối tình một đêm của lớp trẻ Hồng Kông ở thế kỷ 21...

 Phim có sự xuất hiện của "thiên thần sexy" Trần Tĩnh Nghĩa với trang phục khá "mát mẻ": hầu hết là bikini và áo 2 dây, váy siêu ngắn. Gương mặt trong sáng từng được mệnh danh là Tiểu long nữ của Hồng Kông nay đã "lột xác" hoàn toàn với hình ảnh quyến rũ tột cùng.

 

Tần suất và số lượng cảnh quay tình ái cuồng nhiệt được đạo diễn Tiền Quốc Vỹ mạnh tay khai thác, khiến người xem đi từ mừng rỡ đến...ngại ngùng. Bối cảnh nội dung nhạy cảm không chỉ diễn ra trên giường mà còn được sáng tạo một cách táo bạo ở ban công, trước cửa sổ của tòa nhà cao tầng lắp kính trong suốt hay trong bếp nấu ăn.

 Xoay quanh câu chuyện tình yêu và quan niệm tình dục của các đôi tình nhân có số phận khác nhau, đạo diễn muốn truyền tải thông điệp: tình yêu không nên phải gánh chịu những tác động của xã hội, cụ thể hơn là suy nghĩ thực dụng về vật chất và tham vọng của con người.

Bình luận về phim