Lục Chiến Chi Vương The King Of Land Battle (2019)

Trạng thái:
Tập 29 Vietsub

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Khang Hồng Lôi

Diễn viên:
Trần Hiểu, Vương Lỗi, Ngô Việt

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2019

Thời lượng:
45 phút / tập

Chất lượng:
N/A

Thể loại:
Phiêu lưu - Hành động, Hình Sự - Chiến Tranh

Lượt xem:
1,781

Đánh giá phim (1 lượt)

Lục Chiến Chi Vương -  The King Of Land Battle

Nội dung phim

Phim Lục Chiến Chi Vương | The King Of Land Battle 2019 tron bo Là một bộ phim tuổi trẻ xoay quanh cuộc sống chàng trai có ngoại hình khiến bao cô gái phải ao ước cùng với khối tài sản vô cùng kếch xù thế nhưng vì thi trượt đại học buộc chàng trai này phải thực hiện nghĩa vụ công dân của mình với đất nước. Trương Năng Lượng nhận được sự động viên và khích lệ từ phía gia đình đã tham gia vào đội tăng thiết giáp và tại đây chàng trai cũng đã hòa nhập và hiểu được rất nhiều điều đặc thù của ngành nghề được mọi người luôn tôn trọng này.

Chân ướt chân ráo bước chân vào thế giới mới với những sự nghiêm khắc nhất định khiến cho Trương Năng Lượng cảm thấy hơi chóang ngợp thế nhưng được sự giúp đỡ của tổ trưởng Ngưu Nỗ Lực cùng với bộ đội đặc chủng Dương Tuấn Ninh thì chàng trai trẻ đã cảm thấy yêu hơn nghề đáng quý này. Môi trường quân đội với những sự va chạm giữa những người cũ và mới khiến cho họ luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ viết nên một câu chuyện vô cùng hấp dẫn về bộ đội tăng thiết giáp thời kỳ bình.

Bên cạnh những câu chuyện huấn luyện thô cứng là những câu chuyện tình cảm vô cùng cuốn hút giữa chàng thiếu gia Trương Năng Lượng và cô gái cá tính Tiểu Manh - ô gái mang trong mình ước mơ sẽ trở thành nữ lái xe tăng đầu tiên. Liệu rằng bộ phim có thực sự mang đến những giây phút thư giãn thực thụ hay không các bạn cùng xem phim để biết rõ chi tiết nhé.

Bình luận về phim