Mùa Thu Ở New York Autumn in New York (2000)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Joan Chen

Diễn viên:
Richard Gere, Winona Ryder, Vera Farmiga

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2000

Thời lượng:
113 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm

Lượt xem:
1,585

Đánh giá phim (1 lượt)

Mùa Thu Ở New York - Autumn in New York

Nội dung phim

Autumn in New York là bộ phim lãng mạn của Mỹ sản xuất năm 2000 do Joan Chen đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Richard Gere, Winona Ryder và Anthony LaPaglia. Phim được viết bởi Allison Burnett, kể về câu chuyện phía sau một doanh nhân trung niên thành công trong nhà hàng và người phụ nữ đang yêu một cô gái trẻ ngọt ngào bị bệnh nan y.
Will Keane (Richard Gere) là ông chủ một nhà hàng và là một người đàn ông 48 tuổi thành công, là chủ đề của một câu chuyện trên tạp chí New York gần đây. Charlotte Fielding (Winona Ryder) là một người phụ nữ 22 tuổi tự do, được một người bạn của Will mời đến nhà hàng cao cấp của Will để chào mừng sinh nhật cô. Tại buổi tiệc Will ngạc nhiên khi biết rằng Charlotte là con gái của một trong những bạn gái cũ của anh, Katy, đã chết vì tai nạn xe hơi và cũng rất ấn tượng với tài làm mũ của cô.
Ngày hôm sau, Will gọi và yêu cầu Charlotte làm một cái mũ cho bữa tiệc gặp gỡ đối tác sắp tới của mình. Vài ngày sau, cô ấy mang chiếc mũ đến căn hộ của Will. Anh mời cô cùng đến bữa tiệc. Ở đó họ cùng nói chuyện, khiêu vũ vui vẻ. Đêm đó Will đưa Charlotte về nhà của mình và họ ngủ với nhau. Sáng hôm sau, trong khi ăn sáng trên sân thượng, Will giải thích rằng mối quan hệ của họ không có tương lai. Cô thừa nhận điều này, tiết lộ rằng cô ấy đang chết dần vì bệnh tim. Sau đó, Will tìm mọi cách để cứu sống cô.

Bình luận về phim