Do không còn khả năng duy trì site nên BQT Website HDSieunhanh muốn chuyển nhượng lại site cho cá nhân hay tổ chức có ý định quan tâm, mọi chi tiết liên hệ qua hộp thư: [email protected] Cảm ơn!

Siêu Khuyển Underdog (2007)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Frederik Du Chau

Diễn viên:
Jason Lee, Jim Belushi, Peter Dinklage, John Slattery

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2007

Thời lượng:
92 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Phiêu lưu - Hành động, Khoa Học - Viễn Tưởng, Gia Đình - Học Đường

Lượt xem:
2,263

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim

Do một "tai nạn" không mong đợi xảy ra tại phòng thí nghiệm, chú chó săn thỏ được ban tặng sức mạnh siêu nhiên tuyệt vời và trở thành cứu thế cho Thành phố Capitol. Cuộc phiêu lưu hành động lần đầu tiên của chú chó kỳ diệu đã thực sự lôi cuốn sự chú ý của khán giả.
Xem Phim Siêu Khuyển - Underdog - Vkool.Net - Ảnh 1

Tiến sỹ "điên" Simon Barsinister đang tiến rất gần tới phát hiện mang tính cách mạng của mình nhưng một rủi ro bất ngờ xảy ra và Underdog đã ra đời.


Xem Phim Siêu Khuyển - Underdog - Vkool.Net - Ảnh 2

Underdog không chỉ có khả năng nhảy qua nhiều tòa nhà cao tầng chỉ trong một động tác nhún mình mà còn giúp "người bạn thân nhất của mình" biết một cách chính xác những gì đang diễn ra trong đầu chú.


Xem Phim Siêu Khuyển - Underdog - Vkool.Net - Ảnh 3

Khi tiến sỹ Barsinister và người bạn nối khố Cad đe dọa hủy diệt Capitol City, Underdog phải nhanh chóng hành động để bảo vệ những cư dân thành phố đang vô cùng sợ hãi cũng như ngăn cản mọi hiểm nguy đến với tình yêu của mình Polly Purebread.

Bình luận về phim