Do không còn khả năng duy trì site nên BQT Website HDSieunhanh muốn chuyển nhượng lại site cho cá nhân hay tổ chức có ý định quan tâm, mọi chi tiết liên hệ qua hộp thư: [email protected] Cảm ơn!

Thảm Họa Sóng Thần The Impossible (2012)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Juan Antonio Bayona

Diễn viên:
Naomi Watt, Ewan McGregor, Tom Holland

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2012

Thời lượng:
114 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm

Lượt xem:
1,975

Đánh giá phim (0 lượt)

Thảm Họa Sóng Thần - The Impossible

Nội dung phim

Kịch bản được dựa theo một câu chuyện có thật, về một gia đình đã may mắn sống sót sau trận sóng thần khủng khiếp ở Thái Lan năm 2004. Nhân dịp Giáng sinh, hai vợ chồng Maria – Henry cùng ba cậu con trai tới hòn đảo Phuket xinh đẹp tận hưởng những ngày nghỉ ấm áp.

Buổi sáng ngày 26/12/2004, mọi người đang nghỉ ngơi thư giãn bên bể bơi thì một bức tường nước khổng lồ ập tới. Sau vài giây đờ ra vì sợ hãi, Maria hô hào mọi người cùng bỏ chạy những không kịp. Cả gia đình cô bị nhấn chìm cô bị nhấm chìm trong biển nước, nhưng may mắn bám được vào một thân cây to. Chỉ may mắn thôi thì chưa đủ, cả gia đình Maria đã phải nỗ lực rất nhiều thì mới có thể sống sót, không bị sóng cuốn đi. Ngay cả khi biển nước rút đi thì việc tồn tại giữa một hòn đảo hoang tàn, không đồ ăn nước uống, giữa hàng nghìn người đang hoảng loạn… cũng chẳng hề dễ dàng gì.

Bình luận về phim