Thần Mai Mối 2: Khi Nàng Hom Ra Tay The Cupids Series 2: Kammathep Ork Seuk (2017)

Trạng thái:
Full 7/7 VietSub

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:

Diễn viên:
Cris Horwang, Panjan Kawin Imanothai, Boy Pidsanu Nimsakul

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2017

Thời lượng:
110 phút / tập

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm

Lượt xem:
615

Đánh giá phim (0 lượt)

Thần Mai Mối 2: Khi Nàng Hom Ra Tay - The Cupids Series 2: Kammathep Ork Seuk

Nội dung phim

Hom (Cris) là một thành viên của Cupid Hut. Cô có ngoại hình tương đối "Trung Hoa", có bộ ngực cúp C quyến rũ, có làn da trắng như tuyết vì make up dày cộp. Trong Cupid Hut, Hom là thành viên nổi tiếng về mức độ ăn chơi táo bạo và cô giữ chức vụ chăm sóc khách hàng mạng cao cấp.
Hom bắt buộc phải tham gia một trò chơi cùng với bảy người bạn trong Cupid Hut để tìm ra người yêu lý tưởng phù hợp nhất với mình. Trong tay cô chỉ có Mỹ phẩm và Pee (Panjan) là một tài xế taxi hỗ trợ cô trong công cuộc tìm kiếm Mr.Right của đời mình. Nhưng cuối cùng, Hom nhận ra rằng Pee chính là mục tiêu của đời cô.

Xem phim Thần Mai Mối 2: Khi Nàng Hom Ra Tay (2017)
Hai người với hai lối sống khác biệt, xuất hiện trong cuộc đời nhau với hai đẳng cấp hoàn toàn khác. Trong khi Hom là cô gái thích hàng hiệu thì Pee chỉ là một tài xế taxi; Nếu Pee chỉ thích những cô gái "mặt mộc" thì Hom lại là tín đồ của make up... Nhưng tất cả những điều đó đã không còn quan trọng nữa khi Hom phát hiện ra Pee có một bí mật...
Rốt cuộc bí mật của Pee là gì? Pee là ai? Và liệu Hom và Pee có vượt qua chính bản thân mình để đến với nhau? Hãy đón xem "The Cupids Series 2: Kamathep Ork Suek - Thần Mai Mối 2: Khi Nàng Hom Ra Tay".

Bình luận về phim