Thịnh Nộ Ikari (2016)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Lee Sang-Il

Diễn viên:
Gou Ayano, Satoshi Tsumabuki, Mitsuki Takahata, Hideko Hara

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2016

Thời lượng:
142 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Hình Sự - Chiến Tranh

Lượt xem:
484

Đánh giá phim (0 lượt)

Thịnh Nộ - Ikari

Nội dung phim

Một người đàn ông tàn nhẫn giết một cặp vợ chồng và để lại dòng chữ “Ikari” (Tức giận) được viết bằng máu của nạn nhân. Kẻ giết người đã phẫu thuật thẩm mỹ và bỏ trốn.

Tại 3 địa điểm khác nhau tại Nhật Bản, ba người đàn ông lạ mặt xuất hiện. Mọi người đều nghi ngờ rằng một trong số họ có thể là kẻ giết người.

Tại một cảng cá ở Chiba, Yohei Maki (Ken Watanabe) làm việc tại các bến cảng và ông ấy có một cô con gái, Aiko (Aoi Miyazaki). Aiko hẹn hò với Tetsuya Tashiro (Kenichi Matsuyama). Yohei bắt đầu nghi ngờ rằng bạn trai của con gái có thể là kẻ giết người, vì Tetsuya dùng cái tên giả.

Trong trung tâm thành phố Tokyo, chàng trai đồng tính Yuma Fujita (Satoshi Tsumabuki) làm việc tại một công ty quảng cáo. Anh gặp Naoto Onishi (Gou Ayano) và họ bắt đầu sống với nhau. Khi Naoto bắt đầu cởi mở hơn về bản thân, Yuma nghi ngờ Naoto là kẻ giết người.

Taị Okinawa, Izumi Komiya (Suzu Hirose) và mẹ cô bé di chuyển tới một hòn đảo hoang. Một ngày, cô bé đi dạo và gặp Shingo Tanaka (Mirai Moriyama). Hai người trở nên thân thiết, nhưng Shingo nói với Izumi rằng cô bé không được tiết lộ với người khác về anh ta.

Từ khóa:

Bình luận về phim