Thố Nương Tử Lady Sour (2014) (2014)

Trạng thái:
Tập 20/20 Full

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Quan Vĩnh Trung

Diễn viên:
Sầm Lệ Hương, La Trọng Khiêm, Cổ Minh Hoa, Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, Trần Vỹ, Lữ Tuệ Nghi

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thời lượng:
45 phút / tập

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Cổ Trang - Thần Thoại

Lượt xem:
2,065

Đánh giá phim (4 lượt)

Thố Nương Tử - Lady Sour (2014)

Nội dung phim

Tào Thanh (Hồ Hạnh Nhi) và mẫu thân - Bế Nguyệt (Huỳnh Thục Nghi) đi khắp nơi hành nghề "thẩm mỹ", sau đó 2 mẹ con Tào Thanh gặp gở và lừa gạt Kế Chuẩn (Ngô Trác Hy) - 1 người "mặt nát" và Tiền Thông (La Trọng Khiêm), Tào Thanh yêu Tiền Thông tìm cách để làm dâu Tiền gia. Cô của Tiền Thông là Tiền Sương (Trần Vỹ) thù hận với Bế Nguyệt, cố tình gây khó dễ Tào Thanh.

Kế Chuẩn sau khi bất ngờ trị được chứng bệnh "mặt nát" thì anh ra sức giúp Tào Thanh hoàn thành ước nguyện làm dâu nhà họ Tiền. Sau khi Tào Thanh vào làm dâu nhà họ Tiền thì nào ngờ Tiền Thông lại đem lòng yêu thương người làm Sơn Tra (Sầm Lệ Hương) nên Tào Thanh "uống giấm" và nhiều lần gây trò cản trở, nhưng chính vì thế lại làm cho Tiền Thông và Sơn Tra nảy sinh quan hệ ngày càng sâu đậm hơn, sau đó Tiền Thông lập Sơn Tra làm thiếp dẫn đến Tào Thanh nổi cơn lôi đình. 

Vào lúc này có 1 thi thể được phát hiện, Bế Nguyệt bị cáo buộc tội xử trảm, nhà họ Tiền sợ bị ảnh hưởng danh tiếng nên buộc Tào Thanh và Bế Nguyệt cắt đứt tình mẹ con.Sau đó họ lập nên kế hoạch trục xuất cô, nhưng trớ trêu thay cô lại phát hiện mình có thai, mọi chuyện rồi sẽ ra sao, cô "thố" nương tử này sẽ như thế nào?

Từ khóa:

Bình luận về phim