Do không còn khả năng duy trì site nên BQT Website HDSieunhanh muốn chuyển nhượng lại site cho cá nhân hay tổ chức có ý định quan tâm, mọi chi tiết liên hệ qua hộp thư: [email protected] Cảm ơn!

Tiêu Điểm Spotlight (2015)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Tom McCarthy

Diễn viên:
Mark Ruffalo, Michael Keaton, Rachel McAdams

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2015

Thời lượng:
128 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Hình Sự - Chiến Tranh, Tiểu Sử, Kịch Tính

Lượt xem:
701

Đánh giá phim (0 lượt)

Tiêu Điểm - Spotlight

Nội dung phim

Giải thưởng thường niên lần thứ 50 của Hiệp hội Phê bình Phim Mỹ (NSFC) công bố danh sách tác phẩm được vinh danh hôm 3/1. Spotlight (Tâm Điểm) thắng giải "Phim hay nhất" và "Kịch bản hay nhất". 
  
Spotlight do đạo diễn Tom McCarthy chấp bút cùng nhà biên kịch Josh Singer, dựa trên loạt phóng sự điều tra có thật. Trong phim, Michael Keaton và Mark Ruffalo vào vai hai nhà báo làm việc tại tờ Boston Globe - những người đã đoạt giải Pulitzer năm 2003 cho loạt bài điều tra về các linh mục phạm tội ấu dâm hơn 80 bé trai tại một nhà thờ Công giáo ở Boston, Mỹ. 
  
Tác phẩm tâm lý gây sốt từ lần ra mắt ở Liên hoan phim Venice lần 72. Phim sau đó để lại dấu ấn tại Liên hoan Telluride và Toronto trước khi ra mắt rộng rãi tại các rạp Mỹ hồi tháng 11. Người xem đồng thuận đánh giá phim là câu chuyện gai góc, khắc họa chân dung của người làm báo. Tương tác giữa các diễn viên được cho là đỉnh cao...

Bình luận về phim