Do không còn khả năng duy trì site nên BQT Website HDSieunhanh muốn chuyển nhượng lại site cho cá nhân hay tổ chức có ý định quan tâm, mọi chi tiết liên hệ qua hộp thư: [email protected] Cảm ơn!

Tình Yêu Bất Hủ Immortal Beloved (1994)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Bernard Rose

Diễn viên:
Gary Oldman, Jeroen Krabbé, Isabella Rossellini

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
1994

Thời lượng:
121 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, Thể Thao - Âm Nhạc, Tiểu Sử

Lượt xem:
877

Đánh giá phim (0 lượt)

Tình Yêu Bất Hủ - Immortal Beloved

Nội dung phim

Tình Yêu Bất Hủ là bộ phim kể về cuộc đời của nhà soạn nhạc vĩ đại Beethoven. Bộ phim được thực hiện rất công phu này đã làm sống lại cả một thời vàng son, huy hoàng rực rỡ của nền nhạc cổ điển Tây phương tại thành Vienne nước Áo, thủ đô của âm nhạc Âu châu thời ấy.

Tiểu sử của Ludwig von Beethoven (do Gary Oldman thủ vai) được khắc họa trong bộ phim thông qua một lá thư có thật của Beethoven đề gửi một “người yêu vĩnh viễn” (Immortal Beloved) được tìm thấy sau khi ông chết. Người bạn đồng thời là thư ký của ông (Jeroen Krabbé) lại không biết "Immortal Beloved" của Beethoven là ai. Để hoàn thành di nguyện của người đã khuất, ông đã lên đường đi tìm người phụ nữ bí ẩn đó. Ông đến gặp những người phụ nữ từng được xem là có quan hệ với Beethoven. Cuộc điều tra nhanh chóng trở thành cuộc khám phá về cuộc đời của nhà soạn nhạc tài ba.

Bình luận về phim