Tổ Ấm The Little House (2014)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Yôji Yamada

Diễn viên:
Takako Matsu, Haru Kuroki, Isao Hashizume

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2014

Thời lượng:
136 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm

Lượt xem:
730

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim

Thông qua lời kể của Takeshi (Satoshi Tsumabuki), dựa trên những hồi ức trong cuốn tự truyện của người bà Taki Nunomiya của anh, bộ phim đưa người xem quay về những năm 30 - 40 của Nhật Bản khi đất nước đang chìm trong chiến tranh triền miên của Thế chiến thứ hai.

Giống như các anh chị em của mình, Taki Nunomiya (Haru Kuroki) rời bỏ quê nhà để làm người giúp việc trong một gia đình khá giả ở Tokyo. Ngoài cô ra, trong ngôi nhà ấy còn 3 thành viên khác: bà chủ vô cùng xinh đep Tokiko Hirai (Takako Matsu), cậu con trai vẫn còn học tiểu học Kyoichi và người chồng làm trong một công ty đồ chơi. Những năm tháng yên bình đầy ắp tiếng cười và tràn ngập kì vọng ấy mau chóng tan biến khi có sự xuất hiện của Shouji Itakura - một nhân viên tài năng cùng công ty của ông chủ Hirai. Những tình cảm cất sâu trong lòng dần chớm nở giữa Tokiko và Itakura - một thứ tình cảm sai trái báo hiệu những biến cố tồi tệ đe dọa đến sự tồn tại của ngôi nhà sắp xảy đến.

Như lời người chủ trước của Taki từng nói:" Sự êm ấm của một gia đình phụ thuộc không nhỏ vào sự khéo léo của một người giúp việc". Liệu Taki có làm được gì để ngăn chặn được biến cố này xảy ra?
Xem Phim Tổ Ấm - The Little House - Vkool.Net - Ảnh 1
Xem Phim Tổ Ấm - The Little House - Vkool.Net - Ảnh 2
Xem Phim Tổ Ấm - The Little House - Vkool.Net - Ảnh 3

Bình luận về phim