Do không còn khả năng duy trì site nên BQT Website HDSieunhanh muốn chuyển nhượng lại site cho cá nhân hay tổ chức có ý định quan tâm, mọi chi tiết liên hệ qua hộp thư: [email protected] Cảm ơn!

Vũ Điệu Đường Phố 5 Step Up All In (2014)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Trish Sie

Diễn viên:
Ryan Guzman, Briana Evigan, Adam G. Sevani, Misha Gabriel Hamilton, Stephen Boss, Stephen Stevo Jones, Mari Koda, Martín Lombard

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2014

Thời lượng:
112 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, Thể Thao - Âm Nhạc

Lượt xem:
1,935

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim

Step Up All In tiếp nối câu chuyện trong phần bốn, Step Up Revolution, khi chàng trai trẻ Sean (Ryan Guzman) cùng nhóm nhảy The Mob tới Los Angeles tìm kiếm cơ hội nổi tiếng. Những khó khăn ở Los Angeles khiến The Mob tan rã và các thành viên trong nhóm lần lượt trở về Miami. Tuy nhiên, Sean vẫn quyết tâm ở lại để chinh phục Hollywood.

Xem Phim Vũ Điệu Đường Phố 5 - Step Up All In, Step Up 5 - Vkool.Net - Ảnh 1
Giống như phần hai, ba và tư, Step Up All In có nội dung đơn giản hết mức có thể, sơ sài với những tình tiết và cách giải quyết hết sức nhẹ nhàng. Vẫn là câu chuyện về niềm đam mê, những khó khăn phải đối mặt của tuổi trẻ và hành trình trưởng thành để đi tới chặng đường thành công. Tuy nhiên, phần năm khai thác thêm sâu hơn về khía cạnh thực tế của những giấc mơ, khi đam mê vẫn cần tiền bạc, vật chất để nuôi dưỡng. Các nhân vật trong phim như Sean, Moose hay Andie đều có một thời “oanh liệt” với nghề vũ công nhưng vì cuộc sống, họ phải tự thay đổi bản thân, có những lựa chọn riêng. Để rồi cuối cùng, tất cả cùng trở lại trong những màn biểu diễn thăng hoa nhất trên sân khấu Las Vegas.

Xem Phim Vũ Điệu Đường Phố 5 - Step Up All In, Step Up 5 - Vkool.Net - Ảnh 2
Step Up ra mắt tập đầu tiên vào năm 2006 với sự góp mặt của Channing Tatum và Jenna Dewan. Cả hai diễn viên này sau đó đã nên duyên vợ chồng. Channing Tatum cũng trở thành một trong những tài tử đắt giá nhất hiện nay tại Hollywood.

Xem Phim Vũ Điệu Đường Phố 5 - Step Up All In, Step Up 5 - Vkool.Net - Ảnh 3
Có thể nói ngoài một câu chuyện dễ đoán và đều đều thì thứ hấp dẫn nhất ở Step Up All In là nhảy, nhảy và nhảy. Dù biết trước nội dung phim “chẳng có gì” những khán giả mê vũ đạo sẽ vẫn khó có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của tác phẩm này. Đặc biệt, những ai từng gắn bó với Step Up trong suốt cả bốn phần trước sẽ được gặp lại nhiều nhân vật cũ như Eddy (phần 4), Jason (phần 3,4), Camille (phần 1,3), Jenny Kido (phần 2,3,4), Vladd (phần 3,4) hay Moose (phần 2,3,4). Anh chàng “người máy” Vladd trong phần này còn tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình trong một nhóm nhảy khác. Đây chính là chi tiết tạo nên sự dễ thương cho câu chuyện vốn đã được đơn giản hóa đến tối đa.

Xem Phim Vũ Điệu Đường Phố 5 - Step Up All In, Step Up 5 - Vkool.Net - Ảnh 4
Xem Phim Vũ Điệu Đường Phố 5 - Step Up All In, Step Up 5 - Vkool.Net - Ảnh 5
Xem Phim Vũ Điệu Đường Phố 5 - Step Up All In, Step Up 5 - Vkool.Net - Ảnh 6
Step Up All In khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 22/8.

Bình luận về phim