Những Đứa Trẻ To Xác Grown Ups (2010)

Trạng thái:
N/A

Điểm IMDb:
N/A
(0 votes)

Đạo diễn:
Dennis Dugan

Diễn viên:
Adam Sandler, Kevin James, Chris Rock , David Spade, Rob Schneider

Quốc gia:
Âu - Mỹ

Năm:
2010

Thời lượng:
102 phút

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước

Lượt xem:
83,196

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim

Với 41 triệu đô la thu được trong tuần công chiếu đầu tiên; đây là một doanh thu thành công bất ngờ vì nó đã cao hơn dự đoán ban đầu khoảng 5 triệu đô la. Có thể bản thân cái tên Sandler đã đủ để làm nên một kỉ lục cho phim mặc dù thực tế còn nhiều ngôi sao tên tuổi khác cũng góp mặt như: Chris Rock, Kevin James, David SpadeRob Schneider.…

“Grown Ups” kể về một nhóm năm anh chàng chơi rất thân nhau thủa cấp 3. Sau 30 năm quay cuồng với cuộc sống riêng, nhóm bạn ấy giờ là năm gia đình lớn quyết định tụ tập và cùng nhau hưởng thụ một kỳ nghỉ để sống lại thời thanh niên “hoàng kim.”

Mùa hè còn được coi là mua đi nghỉ mát thư giãn của mọi gia đình. Dựa trên nguồn cảm hứng đó, “Grown Ups” mang theo niềm vui và sự mát mẻ sảng khoái qua những chuyến dã hoại lý thú từ leo núi tới xuống biển đến với khán giả. Không chỉ có vậy, những ông bố được thể hiện bởi các diễn viên hài danh tiếng Hollywood như Adam Sandler, Kevin James, Kris Rock, Rob Schneider cùng những đứa trẻ tinh nghịch, xinh xắn và đáng yêu thật không thể bỏ lỡ. Không những thu hút đối tượng khán giả trẻ,”Grown ups” rất phù hợp để các bậc phụ huynh và con em cùng sum vầy thưởng thức.

Xem Phim Đám Trẻ To Xác - Grown Ups - Vkool.Net - Ảnh 1


Xem Phim Đám Trẻ To Xác - Grown Ups - Vkool.Net - Ảnh 2

Xem Phim Đám Trẻ To Xác - Grown Ups - Vkool.Net - Ảnh 3

Bình luận về phim